Giới thiệu trung tâm luyện thi Hoa Xương Rồng


    Học tập là quãng đường rất dài và khó nhọc mà các em phải đi. Trong suốt chuyến hành trình đó, đôi khi các em gặp nhiều khó khăn trong việc tìm ra phương pháp học sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Về phía bậc phụ huynh luôn muốn giúp đỡ và mong con mình học tốt, tuy nhiên do công việc bận rộn khiến cho việc quan tâm tới các con bị hạn chế nhiều.

    Chúng tôi được thành lập nhằm chia sẻ một phần gánh nặng cho các bậc cha mẹ và các em học sinh. Chúng tôi tự hào đã được hơn 5000 hộ gia đình tin tưởng và gửi gắm con em trong suốt quãng thời gian qua. Đó vừa là niềm vui, đồng thời là động lực cho đội ngũ giáo viên chúng tôi làm việc tốt hơn nữa.

    Với đội ngũ giáo viên giỏi và rất kinh nghiệm về chuyên môn, tận tâm, nhiệt tình trong từng buổi dạy sẽ cam kết về sự tiến bộ nhanh chóng mà vững chắc cho các em học sinh. Đó là các giảng viên sư phạm đến từ ĐHQG, ĐHSP Hà Nội, từng "tôi" lên những thủ khoa hàng đầu của các trường đại học danh giá.

    Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho các gia đình cũng như xã hội, vấn đề chất lượng đầu ra luôn được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ và đặt lên hàng đầu. Quý phụ huynh luôn tin tưởng, an tâm khi gửi gắm con em mình, học sinh luôn hứng khởi và tiến bộ không ngừng

Chúng tôi được hình thành bởi những con người có trình độ sư phạm cao, chữ tâm được đặt lên hàng đầu để tạo nên những giá trị thực sự cho xã hội, những giá trị đó được thể hiện bằng thành công trong học tập và trong đường đời sau này của các em.

       

                                        Trung tâm luyện thi Hoa Xương Rồng

                                       ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP - ĐỂ CHẮC CHẮN DẪN ĐẦU!

Tuyển sinh các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh các lớp THCS, 10, 11, 12, luyện thi Đại Học, các lớp Toán, Văn, Tiếng Anh tiểu học

 

Học phí tham khảo 

Sĩ số học sinh /lớp Giảng viên ĐHQG, ĐHSP Giáo viên kinh nghiệm lâu năm
< 5 hs 550.000đ/Tháng (1 buổi/tuần)  
< 5 hs 980.000đ/Tháng (2buổi/tuần)  
1 hs 300.000đ/buổi/90p           250.000đ/buổi/90p

Thống kê truy cập

Trực tuyến: 2
Lượt truy cập: 54225

Bài viết được xem nhiều

Hỗ trợ trực tuyến

0988 720 318 (Bấm gọi)

Cơ sở 1: 157 Pháo Đài Láng - Hà nội

Cơ sở 2: Ngõ Hòa Bình 7 - Minh Khai - Hà nội

Cơ sở 3: 56 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà nội